อุปกรณ์ป้องกัน Covid-19
ตู้พ่นฆ่าเชื้อ

ตู้พ่นฆ่าเชื้ออัตโนมัติ UPVC รุ่น White plus ประสิทธิภาพฆ่าเชื้อ 99.9 % วัสดุแข็งแรงทนทาน ระบบการทำงานเป็นระบบเซ็นเซอร์ สามารถเคลื่อนย้ายได้ สะดวก ติดตั้งง่าย ติดตั้งได้บริเวณที่ต้องการ
ห้องน้ำพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ

ห้องน้ำเคลื่อนที่สำเร็จรูปสำหรับน็อคดาวพร้อมทั้งฆ่าเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียต่างๆ วัสดุแข็งแรง ทนทาน สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย
image

"โควิดนี้เราต้องรอด" 

ศูนย์รวมอุปกรณ์การป้องกันเชื้อไวรัส COVID-19 เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส นวัตกรรมใหม่จาก FARFORWARD ที่ได้รวบรวมไว้ที่นี่ที่เดียว !

 

       

                                                                                                                                      การป้องกันตัวเองจาก COVID-19

การป้องกันตัวเองจากการติดเชื้อโควิด-19  เป็นมาตรการที่ทุกคนควรทำและให้ความร่วมมือ เพื่อช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงในการเกิดโรค รวมถึงลดการแพร่กระจายเชื้อในสังคม ซึ่งมาตรการดังกล่าวสามารถทำได้ง่ายๆดังนี้  สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน   ล้างมือด้วยสบู่หรือแอลกอฮอล์    เช็คอุณหภูมิร่างกายต้องไม่เกิน 37.5 องศา   เว้นระยะห่างจากผู้คนอย่างน้อย 1 เมตร หลีกเลี่ยงพื้นที่แออัดจากผู้คนจำนวนมาก  รวมการหลีกเลี่ยงการสัมผัสใกล้ชิดกัน 

   มาตรการป้องกันการติดเชื้อไม่ใช่เป็นเพียงหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์ หรือประชาชนคนใดคนนึง แต่เป็นสิ่งที่ทุกคนพึงกระทำร่วมกัน 

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้